Đệm Hạnh Phúc - Ngủ sạch, Sống xanh, Gia đình hạnh phúc

Những tư thế ngủ giúp bạn trẻ mãi không già

Tuổi tác khiến cơ thể dần lão hóa. Biểu hiện rõ rệt nhất là nếp nhăn xuất hiện. Có nhiều biện pháp ngăn chặn tiến trình lão hóa của cơ thể, thậm chí cả khi ngủ. Dưới đây là một số tư thế khi ngủ giúp bạn đẩy lùi nếp nhăn, giữ cho cơ thể luôn trẻ trung.

ĐẶT GỐI DƯỚI CÁNH TAY

 

dat-goi-duoi-canh-tay
 

Đặt hai chiếc gối trên tay có thể khiến bạn khó chịu khi ngủ nhưng chỉ vài tuần sẽ quen. Tư thế này giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, đầy lùi lão hóa, da dẻ cũng đẹp lên. Nghiên cứu cho thấy đây là vị trí giúp giấc ngủ đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, nó còn chữa trị bệnh đau lưng.

 

ĐẶT MỘT SỐ VẬT XUNG QUANH MÌNH

 

dat-do-xung-quanh
 

Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự tư thế này mang lại hiệu quả ngăn ngừa nếp nhăn. Thay đổi tư thế nhiều lần khi ngủ sẽ gián tiếp khiến nếp nhăn xuất hiện. Vì vậy, bạn hãy hạn chế thay đổi tư thế. Hãy thử đặt một vài thứ xung quanh bạn như gấu bông, sách... để tư thế được cố định.

 

ĐẶT MỘT CÁI GỐI DƯỚI ĐẦU GỐI

 

dat-goi-duoi-dau-goi
 

Vị trí khác biệt giữa chân và thân giúp cải thiện lưu lượng máu cho cơ thể. Tư thế này rất tốt cho những người bị đau đầu gối, đặc biệt hữu ích cho người đi bộ. Ngoài ra, nó còn chống lão hóa hiệu quả. Sản phẩm gối TEMPUR® Multi Purpose đa chức năng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được dùng trong trường hợp này.

 

ĐẶT MỘT CHIẾC KHĂN DƯỚI ĐẦU

 

dat-khan-duoi-dau
 

Đầu của bạn cần được nghỉ ngơi thoải mái. Tốt nhất bạn nên ngủ trên gối chỉnh hình, nhưng nếu không có, hãy cuộn tròn một chiếc khăn thông thường để gối đầu.

Đệm Hạnh Phúc
0961389689