Đệm Hạnh Phúc - Ngủ sạch, Sống xanh, Gia đình hạnh phúc

Mua đệm cao su nào tốt ?

Bạn có biết mua đệm cao su nào tốt trên thị trường hiện nay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm cao su, khiến cho khách hàng mỗi khi có ý định chọn mua 1 loại đệm không ít phân vân nên mua loại nào

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được loại ĐỆM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE trong vô số các loại đệm hiện có trên thị trường?

Không phải ai cũng có thể tìm hiểu và xác định được thành phần và các chất sử dụng trong xử lý đệm cao su thiên nhiên. Đây là bí quyết công nghệ của nhà sản xuất. Do đó, cách đơn giản nhất để an tâm về sức khoẻ là chúng ta cần chú ý đến các loại đệm từ các nhà sản xuất uy tín, được cấp các chứng nhận về chất lượng như ECO và LGA (CHLB Đức).

 

map_adv_1map_adv_2

 

Đây là các chứng chỉ có giá trị quốc tế trong ngành đệm, chứng tỏ đệm sử dụng những hoá chất an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với người dùng. Chúng xác nhận một chiếc đệm đạt chuẩn không chứa thành phần hóa chất độc hại không gây mùi khó chịu, đảm bảo về độ đàn hồi và chất lượng nguyên liệu cao su thiên nhiên 100%. Rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng căn cứ vào đây để cho phép một chiếc đệm đạt chuẩn được lưu hành vào thị trường của mình.

Tại Việt Nam, KHÔNG CÓ NHIỀU THƯƠNG HIỆU ĐỆM CÓ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN này. Và Liên Á là một trong những cái tên ít ỏi được thế giới công nhận. 100% đệm cao su thiên nhiên của Liên Á đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo chứng nhận ECO và LGA cùng nhiều chứng chỉ uy tín khác, đủ tiêu chuẩn lưu hành tại nhiều quốc gia khắt khe nhất như EU, Mỹ, Nhật... 

 

 

Đệm Hạnh Phúc
0961389689