Đệm Hạnh Phúc - Ngủ sạch, Sống xanh, Gia đình hạnh phúc

Đệm KymDan khuyến mãi sốc nhất 2019 với nhiều quà tặng giá trị

Từ 01/10/2019 đến hết ngày 24/01/2020, Công ty KYMDAN kết hợp cùng Đệm Hạnh Phúc tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng mua sản phẩm KYMDAN tại demhanhphuc.com, cụ thể như sau:

KM KymDan 2019-1

Chương trình áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng. Không áp dụng cho chủ đầu tư bất động sản, dự áncửa hàng mua đi bán lại, mua sản phẩm trang bị cho khách sạn, nhà nghỉ hoặc bệnh viện.

 

► Thông tin chi tiết về quà tặng:

  • Đối với quà tặng bộ Drap KYMDAN (bộ gồm drap bọc + áo gối nằm): 
- Tặng bộ drap cùng kích thước nệm mua.
- Áp dụng khi khách hàng mua nệm có kích thước chuẩn (chiều rộng x chiều dài) từ 100 x 200 cm đến 200 x 220 cm. 
- Trường hợp hết dòng drap theo mức ưu đãi của chương trình khuyến mãi chung, sẽ chuyển sang tặng dòng drap khác. Trường hợp các dòng drap đã được tặng hết cho khách mua trước, Công ty sẽ áp dụng quà tặng thay thế.
  • Đối với quà tặng bộ Drap KYMDAN có vỏ chăn (bộ gồm drap bọc + áo gối nằm + vỏ chăn):
- Tặng bộ drap cùng kích thước nệm mua.
Áp dụng khi khách hàng mua nệm có kích thước chuẩn (chiều rộng x chiều dài) từ 160 x 200 cm đến 200 x 220 cm. 
- Trường hợp hết dòng drap có vỏ mền theo mức ưu đãi của chương trình khuyến mãi chung, sẽ chuyển sang tặng dòng drap có vỏ mền khác.Trường hợp các dòng drap có vỏ mền đã được tặng hết cho khách mua trước, Công ty sẽ áp dụng quà tặng thay thế.
 
  • Lưu ý chung: 
 - Giá trị sản phẩm để xác định quà tặng khuyến mãi được tính trên giá bán lẻ có VAT và đã được trừ giảm giá 15% đối với nệm (đệm) theo chương trình khuyến mãi. Không cộng dồn giá trị đơn hàng mà tính trên đơn giá từng sản phẩm nệm (đệm)
- Tất cả quà tặng khuyến mãi không được qui đổi thành tiền để giảm giá, không hoàn trả bằng tiền mặt.
- Do số lượng quà tặng có hạn, Công ty có thể sẽ tặng quà thay thế hoặc kết thúc chương trình khuyến mãi tặng quà sớm hơn dự kiến khi quà đã được tặng hết. Kính mong Quý khách thông cảm.
Đệm Hạnh Phúc
0961389689